พวงหรีด จักรยาน

พวงหรีด จักรยานจากร้าน เป็นพวงหรีดลู่ทางใหม่ประเภทพวงหรีดเครื่องใช้ ซึ่งเราเลือกใช้เฉพาะรถจักรยานคุณภาพดี เอามาประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้ประดิษฐ์สีสันสดใส มีรูปลักษณ์และก็วางแบบล้ำยุค เด่นไม่ซ้ำแบบคนใด อีกทั้งยังมีพวงหรีดรถจักรยานให้เลือกอย่างนานัปการ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะสื่อถึงความระลึกถึงต่อผู้ตายแล้ว เจ้าของงานยังสามารถนำไปใช้ผลดีต่อ หรือบริจาคให้แก่วัด มูลนิธิ และก็สถานที่ที่อยากได้ข้างหลังเสร็จสิ้นพิธีศพได้อีกด้วย สั่งเลยในตอนนี้… จัดส่งฟรีทั่วจ.กรุงเทพฯ

พวงหรีด จักรยาน

รถจักรยานที่ประยุกต์ใช้
รถจักรยานขนาด 24 นิ้ว มีขาตั้งทางด้านซ้าย เสริมด้วยเบาะด้านหลังเหล็ก การตกแต่งตะกร้าหน้าและก็เบาะหลังมีให้เลือกนานัปการแบบ ไม่ว่าจะกระเป๋านโบว์หน้าตะกร้า หรือจะเป็น ดอกไม้บนตะกร้าและก็เบาะหลัง

ดอกไม้ที่ประยุกต์ใช้
ประกอบด้วย
ดอกลิลลี่ ดอกไม้ที่มีชีวิตชีวาสดใส แทนความละมุนละไม เป็นความงามอันบริสุทธิ์
กุหลาบ ดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม แต่ละสีของกุหลาบสื่อความหมายที่นาๆประการ เป็นต้นว่า กุหลาบสีแดงที่สื่อถึงความรัก
ดอกชบา ดอกไม้เมืองร้อน สุดแข็งแกร่งที่สื่อถึงความบรรลุความสำเร็จ
ดอกไฮเดรนเยีย ดอกไม้ที่มีกลิ่นอายความหอมอ่อนๆความหมายแทนคำพูดขอบคุณ หรือ ขอบคุณมากที่เข้าใจ และก็คอยอยู่ใกล้เคียงกันตลอด
ใบเฟริน เป็นพืชสีเขียวต้นเล็กสวย รักร่มเงา